11:02 ICT Chủ nhật, 15/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin học ứng dụng

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KÊ KHAI HTKK 2.5.4 New

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KÊ KHAI HTKK 2.5.4 New

PHỤ LỤC 01 Nội dung nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ Quyết toán thuế TNCN Phiên bản: QTTNCN 2.0 (Kèm theo công văn số................../TCT-CNTT ngày......../01/2010 của Tổng cục Thuế)

Định dạng theo điều kiện trong Excel 97-2010

Định dạng theo điều kiện trong Excel 97-2010

Sau một thời gian dài từ khi chủ đề này được hình thành, hôm nay tôi xin tổng hợp lại và phát hành chuyên đề mang tên "Định dạng theo điều kiện trong Excel 1997-2010".

Hướng dẫn sử dụng Options của Excel 2007 Phần 1

Hướng dẫn sử dụng Options của Excel 2007 Phần 1

Khác với những phiên bản Excel từ 2003 trở về trước, những Options (tùy chọn) của Excel 2007 không nằm trong menu Tools, mà nằm ngay ở trong nút Office, là nơi chúng ta vẫn dùng để gọi những lệnh New, Open, Save, Print.., và cách sắp xếp trong Options 2007 cũng chẳng giống như những phiên bản trước.

“Việt Nam tổn thất 5.900 tỷ đồng vì virus máy tính”

“Việt Nam tổn thất 5.900 tỷ đồng vì virus máy tính”

Trong năm 2010, người dùng máy tính tại Việt Nam thiệt hại khoảng 5.900 tỷ đồng, do tác động của lây nhiễm virus máy tính Trong năm 2010, người dùng máy tính tại Việt Nam thiệt hại khoảng 5.900 tỷ đồng, do tác động của lây nhiễm virus máy tính, theo kết quả một nghiên cứu độc lập của công ty Bkav thực hiện và công bố.

Ảnh minh họa

Chống thất thoát dữ liệu

Thất thoát thông tin trong doanh nghiệp và chính phủ ngày càng phổ biến với mức độ thiệt hại không hề thua kém so với virus hay mã độc. Điều này cũng rất dễ hiểu vì ngày nay thông tin không còn bị bó hẹp trong phạm vi công ty hay vùng miền mà nó có thể được phát tán trên phạm vi toàn cầu chỉ trong vài giờ

Giải pháp chống trộm cho máy tính xách tay

Giải pháp chống trộm cho máy tính xách tay

Trước đây, mất máy tính xách tay (laptop) luôn đồng nghĩa với việc mất luôn dữ liệu quan trọng của người dùng trên đó. Tuy nhiên, hiện nay người dùng có rất nhiều phương pháp để cứu vãn hình thế này, có thể giành lại quyền kiểm soát những dữ liệu quan trọng trên đó.

Ảnh minh họa

Các trang web về kế toán - thuế

Nghiệp vụ kế toán xin giới thiệu đến bạn đọc một số trang web chuyên đề về kế toán - thuế để cùng nhau chia sẻ các thông tin, văn bản pháp luật về thuế, kế toán

Thành viên Facebook có thể giao tiếp bằng email.

Facebook ra mắt email “đọ sức” cùng Google

Mạng xã hội ảo Facebook vừa công bố một dịch vụ tin nhắn “tất cả trong một”, bao gồm có email Facebook vừa công bố dịch vụ tin nhắn “tất cả trong một”, cho phép nửa tỷ thành viên của mạng xã hội ảo này lần đầu tiên có thể giao tiếp với thế giới Internet bên ngoài. Đây cũng được xem là một động thái làm căng thẳng thêm cuộc chiến giữa Facebook với Google và Yahoo, nhằm giành giật thời gian sử dụng của cư dân mạng.

Ảnh minh họa

Top 7 website miễn phí kiểm tra nhanh virus

Nếu bạn không chắc chắn về phần mềm diệt virus hiện có, hay đang sử dụng một máy tính không phải của mình, hoặc muốn kiểm tra một tập tin ứng dụng nào đó có bị mã độc hay không. Lúc này các dịch vụ quét virus trực tuyến vừa nhanh, sử dụng đơn giản với những phần mềm chính hãng chính là một giải pháp tiện lợi cho bạn khi máy tính có kết nối internet.

Ảnh minh họa

Google-Facebook: Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt

Ngày 6/11, trong một nhận định cho rằng Facebook là một kẻ "đạo đức giả", Google đã quyết định không cho những người dùng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này được kết nối với danh bạ trên Gmail, để tìm kiếm và gửi yêu cầu kết bạn cũng như giới thiệu họ tham gia mạng xã hội này.

Ảnh minh họa

Chọn phần mềm diệt virus

Hiện nay các chương trình diệt virus mới không chỉ tập trung bảo vệ máy tính khỏi sự lây nhiễm của virus mà còn bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng giao dịch, mua bán qua mạng.

Khám phá những phím tắt trên Windows 7

Khám phá những phím tắt trên Windows 7

Nắm bắt những phím tắt trên Windows sẽ giúp người dùng sử dụng máy tính được nhanh chóng thuận tiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vài phím tắt hữu dụng trên Windows 7 mà có thể bạn chưa biết.

Xử lý một số rắc rối về in ấn trong Excel 2003

Xử lý một số rắc rối về in ấn trong Excel 2003

Sớm muộn gì thì những kiểm toán viên cũng phải in các bảng tính của mình ra để phục vụ cho việc lập báo cáo kiểm toán. Vì vậy, các bản in là vũ khí hết sức quan trọng trong công cuộc bảo vệ công lý của các KTV. Vì các KTV đầu tư rất nhiều công sức, thời gian thậm chí hàng tháng trời cho việc lậo báo cáo kiểm toán thì chắc chắn họ sẽ muốn dữ liệu của họ in ra sẽ không gặp phải bất kỳ một vướng mắc nào. Chính vì thế mà chúng ta sẽ xem xét đến một lĩnh vực rắc rối mà nó luôn gây ra những phiền toái cho tất cả những người dùng Excel là: kiểm soát những gì được in ra. Đó có thể là nhiều tập bảng tính, là mộ trang bảng tính đơn lẻ, hoặc một vùng chọn nhỏ…

Ai thống trị nền kinh tế Internet?

Ai thống trị nền kinh tế Internet?

Internet hiện đã trở nên phổ biến khắp toàn cầu bởi sự thông thoáng của nó cho phép bất cứ ai cũng có thể lập một trang web hoặc kinh doanh các dịch vụ web.

Xây lắp ngành viễn thông (Ảnh minh họa)

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng phần mềm kế toán chuyên ngành xây lắp

Trong các ngành sản xuất vật chất của xã hội, ngành xây dựng chiếm một tỷ trọng lớn với nhiều điểm khác biệt về cách thức sản xuất cũng như phương pháp quản lý. Để phản ánh trung thực, kịp thời và chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, khi xây dựng phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng cần lưu ý những đặc điểm khác biệt của ngành xây dựng so với các ngành sản xuất khác.

  Trang trước  1 2 3 4
 

Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 1377

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8329819

PHẦN MỀM ĐỌC HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
CỔNG THÔNG TIN QUỐC GIA VỀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Công bố bản án, quyết định của tòa án

Giới thiệu

Giới thiệu về nghiepvuketoan.vn

Nghiepvuketoan.vn là trang web chuyên ngành tài chính kế toán, thuế và luật. Website bao gồm trang tin với những tin bài cập nhật thường xuyên phục vụ nhu cầu tham khảo chuyên ngành; Phần Diễn đàn thường xuyên giao lưu trao đổi nghiệp vụ. Ngoài ra trang web còn có những tiện ích phục vụ thành viên...

Thăm dò ý kiến

Nhận định của bạn về trang Web nghiepvuketoan.vn

Bổ sung kiến thức về pháp luật, thuế, kế toán, khác

Bình thường

Không mang lại lợi ích gì cả

Cổng thông tin điện tử Chính phủ
Tra cứu hóa đơn
Diễn đàn Nghiệp vụ kế toán
Đỗ Gia CTB Chuyên nghiệp-Tận tâm-Bảo mật
Phần mềm kê khai thuế
Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh
Trang web đăng ký mã số thuế TNCN
Tra cứu thông tin Người Nộp Thuế
CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VÈ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trang web Tổng Cục Thuế

Đăng nhập thành viên