00:19 ICT Thứ hai, 25/03/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin học ứng dụng

Ảnh minh họa

Danh sách 6 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số

Tính đến nay, tại Việt Nam đã có 6 doanh nghiệp được Bộ TT& TT cấp phép triển khaidịch vụ chữ ký số công cộng là: VNPT, NacencommSCT, Bkav, Viettel, FPT và CK.

Ảnh minh họa

Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.0.2

Ngày 01/12/2011, Tổng cục Thuế đã thông báo về việc nâng cấp phần mềm ứng dụng hỗ trợ kê khai mã vạch 2 chiều phiên bản 3.0.2 đáp ứng các yêu cầu sau:

Ảnh minh họa

Facebook bị "tiêu diệt" vào ngày 5/11?

Cách đây 3 tháng, Anonymous, nhóm hacker khét tiếng nhất hiện nay khiến giới công nghệ phải sững sốt khi tuyên bố sẽ “tiêu diệt” Facebook vào ngày 5/11. Thời điểm này đã sắp đến, cả thế giới lại “nín lặng” để chờ đợi xem Anonymous có thực hiện lời hứa của mình hay không.

Phần mềm 3.0.1

nâng cấp phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản 3

Thông báo đăng ngày 17/09/2011 Để hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân kê khai thuế đúng với quy định của chính sách thuế mới ban hành, Tổng cục Thuế đã nâng cấp phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch phiên bản 3.0.1 đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ khai thuế Thu nhập cá nhân theo Thông tư 113/2011/TT-BTC ngày 04/08/2011 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung Thông tư số 62/2009/TT-BTC ngày 27/3/2009, Thông tư số 02/2010/TT-BTC ngày 11/01/2010 và Thông tư số 12/2011/TT-BTC ngày 26/01/2011 và Công văn số 10790/BTC-CST ngày 12/8/2011 về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 08/2011/QH13 của Quốc hội, nội dung cụ thể:

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.0

TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO Về việc nâng cấp phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế phiên bản 3.0

Để hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân kê khai thuế đúng với quy định của chính sách thuế hiện hành, Tổng cục Thuế đã nâng cấp và phát triển phần mềm Hỗ trợ kê khai sử dụng công nghệ mã vạch phiên bản 3.0 đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ khai thuế và mẫu biểu tờ khai thuế mới theo Thông tư 28/2011/TT-BTC ngày 28/2/2011 (thay thế thông tư 60/2007/TT-BTC) của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế, hướng dẫn thi hành Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 và Nghị định số 106/2010/NĐ-CP ngày 28/10/2010 của Chính phủ, nội dung cụ thể:

Ảnh minh họa

Phím tắt hữu dụng khi lướt web bằng Firefox và Chrome

Phím tắt hữu dụng khi lướt web bằng Firefox và Chrome Chùm kinh nghiệm hay ho giúp bạn lướt web "ngon" hơn đấy.

Ảnh minh họa

Tin tặc lan sang Việt Nam

Những ngày qua, hàng trăm website của Việt Nam đã bị hacker (tin tặc) tấn công, phá hoại. Dấu tích để lại cho thấy có sự tham gia của các hacker nước ngoài

Ảnh minh họa

Phần Lan và nỗi đau mang tên Nokia

Vào đầu thập niên 1990, việc Nokia nổi lên thành hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới đã góp phần đưa quê hương Phần Lan của tập đoàn này trở thành một trung tâm công nghệ ở châu Âu.

Ảnh minh họa

Tin tức công nghệ thông tin

Các thông tin mới nhất cho thấy nhiều website của VN vẫn đang bị tấn công không ngừng. Các hacker để lại nhiều lời nhắn bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh trên trang chủ.

Microsoft đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2010.

10 hãng công nghệ “kiếm bộn” nhất

Luôn chiếm một tỷ lệ lớn trong danh sách những công ty lớn nhất thế giới, các hãng công nghệ còn gây ấn tượng mạnh bởi mức lợi nhuận khổng lồ.

Cuộc chiến lẫn lộn thật giả ở Trung Quốc

Cuộc chiến lẫn lộn thật giả ở Trung Quốc

Wang Xing, người sáng lập trang "Groupon Trung Quốc" đã chứng minh một ngạn ngữ: Nếu bạn không thành công với cái đầu tiên của riêng bạn, thì hãy làm nhái và nhái tiếp.

Ảnh minh họa

Làm thế nào để không bị chiếm nick Yahoo?

Thiếu sự cẩn trọng cần thiết, nhiều người dùng đã bị hacker chiếm đoạt tài khoản Yahoo để lừa đảo bạn bè, thậm chí tống tiền chính chủ của tài khoản Yahoo.

Ảnh minh họa

Thông báo nâng cấp Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 2.5.5

Tổng cục Thuế thông báo về việc nâng cấp ứng dụng HTKK lên phiên bản 2.5.5 với nội dung nâng cấp như sau:

Thong bao cuc thue ve Phan Mem HTKK 2.5.4 & TNCN 2.0

Thong bao cuc thue ve Phan Mem HTKK 2.5.4 & TNCN 2.0

Tổng cục Thuế thông báo phát hành phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) phiên bản 2.5.4 và phần mềm ứng dụng Hỗ trợ Quyết toán Thuế TNCN (QTTNCN) phiên bản 2.0 16/08/2010

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KÊ KHAI HTKK 2.5.4 New

PHẦN MỀM HỖ TRỢ KÊ KHAI HTKK 2.5.4 New

PHỤ LỤC 01 Nội dung nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ Quyết toán thuế TNCN Phiên bản: QTTNCN 2.0 (Kèm theo công văn số................../TCT-CNTT ngày......../01/2010 của Tổng cục Thuế)

Định dạng theo điều kiện trong Excel 97-2010

Định dạng theo điều kiện trong Excel 97-2010

Sau một thời gian dài từ khi chủ đề này được hình thành, hôm nay tôi xin tổng hợp lại và phát hành chuyên đề mang tên "Định dạng theo điều kiện trong Excel 1997-2010".

Hướng dẫn sử dụng Options của Excel 2007 Phần 1

Hướng dẫn sử dụng Options của Excel 2007 Phần 1

Khác với những phiên bản Excel từ 2003 trở về trước, những Options (tùy chọn) của Excel 2007 không nằm trong menu Tools, mà nằm ngay ở trong nút Office, là nơi chúng ta vẫn dùng để gọi những lệnh New, Open, Save, Print.., và cách sắp xếp trong Options 2007 cũng chẳng giống như những phiên bản trước.

“Việt Nam tổn thất 5.900 tỷ đồng vì virus máy tính”

“Việt Nam tổn thất 5.900 tỷ đồng vì virus máy tính”

Trong năm 2010, người dùng máy tính tại Việt Nam thiệt hại khoảng 5.900 tỷ đồng, do tác động của lây nhiễm virus máy tính Trong năm 2010, người dùng máy tính tại Việt Nam thiệt hại khoảng 5.900 tỷ đồng, do tác động của lây nhiễm virus máy tính, theo kết quả một nghiên cứu độc lập của công ty Bkav thực hiện và công bố.

Ảnh minh họa

Chống thất thoát dữ liệu

Thất thoát thông tin trong doanh nghiệp và chính phủ ngày càng phổ biến với mức độ thiệt hại không hề thua kém so với virus hay mã độc. Điều này cũng rất dễ hiểu vì ngày nay thông tin không còn bị bó hẹp trong phạm vi công ty hay vùng miền mà nó có thể được phát tán trên phạm vi toàn cầu chỉ trong vài giờ

Giải pháp chống trộm cho máy tính xách tay

Giải pháp chống trộm cho máy tính xách tay

Trước đây, mất máy tính xách tay (laptop) luôn đồng nghĩa với việc mất luôn dữ liệu quan trọng của người dùng trên đó. Tuy nhiên, hiện nay người dùng có rất nhiều phương pháp để cứu vãn hình thế này, có thể giành lại quyền kiểm soát những dữ liệu quan trọng trên đó.

Ảnh minh họa

Các trang web về kế toán - thuế

Nghiệp vụ kế toán xin giới thiệu đến bạn đọc một số trang web chuyên đề về kế toán - thuế để cùng nhau chia sẻ các thông tin, văn bản pháp luật về thuế, kế toán

Thành viên Facebook có thể giao tiếp bằng email.

Facebook ra mắt email “đọ sức” cùng Google

Mạng xã hội ảo Facebook vừa công bố một dịch vụ tin nhắn “tất cả trong một”, bao gồm có email Facebook vừa công bố dịch vụ tin nhắn “tất cả trong một”, cho phép nửa tỷ thành viên của mạng xã hội ảo này lần đầu tiên có thể giao tiếp với thế giới Internet bên ngoài. Đây cũng được xem là một động thái làm căng thẳng thêm cuộc chiến giữa Facebook với Google và Yahoo, nhằm giành giật thời gian sử dụng của cư dân mạng.

Ảnh minh họa

Top 7 website miễn phí kiểm tra nhanh virus

Nếu bạn không chắc chắn về phần mềm diệt virus hiện có, hay đang sử dụng một máy tính không phải của mình, hoặc muốn kiểm tra một tập tin ứng dụng nào đó có bị mã độc hay không. Lúc này các dịch vụ quét virus trực tuyến vừa nhanh, sử dụng đơn giản với những phần mềm chính hãng chính là một giải pháp tiện lợi cho bạn khi máy tính có kết nối internet.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 71

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120209

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6937538

Giới thiệu

Giới thiệu về nghiepvuketoan.vn

Nghiepvuketoan.vn là trang web chuyên ngành tài chính kế toán, thuế và luật. Website bao gồm trang tin với những tin bài cập nhật thường xuyên phục vụ nhu cầu tham khảo chuyên ngành; Phần Diễn đàn thường xuyên giao lưu trao đổi nghiệp vụ. Ngoài ra trang web còn có những tiện ích phục vụ thành viên...

Thăm dò ý kiến

Nhận định của bạn về trang Web nghiepvuketoan.vn

Bổ sung kiến thức về pháp luật, thuế, kế toán, khác

Bình thường

Không mang lại lợi ích gì cả

Tra cứu hóa đơn
Diễn đàn Nghiệp vụ kế toán
Đỗ Gia CTB Chuyên nghiệp-Tận tâm-Bảo mật
Phần mềm kê khai thuế
Quảng bá thương hiệu qua Internet
Trang web đăng ký mã số thuế TNCN
Tra cứu thông tin Người Nộp Thuế
Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Bình Dương
Trang web Tổng Cục Thuế

Đăng nhập thành viên