21:09 ICT Thứ hai, 22/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » Quản trị-Đầu tư

Phối cảnh dự án chung cư TDH - Phước Bình.

17,5 triệu đồng/m2 tại chung cư TDH - Phước Bình

Từ ngày 18/12, TDH chào bán đợt 1 chung cư trên với giá bán khởi điểm từ 17,5 triệu đồng/m2 Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (mã TDH-HOSE) công bố chính thức khai trương nhà mẫu và chào bán đợt 1 chung cư TDH - Phước Bình, thuộc dòng sản phẩm Thuduc House Apartment.

Thị trường vàng trong nước sáng đầu tuần giao dịch chậm, dù giá vàng có chiều hướng tăng trở lại sau một tuần giằng co giữa giảm và tăng.

Giá vàng bật qua ngưỡng 36 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng nay tăng mạnh do được hỗ trợ bởi đà tăng của giá vàng quốc tế

NH thắt chặt vay vốn, công ty tài chính “đắc lợi"

NH thắt chặt vay vốn, công ty tài chính “đắc lợi"

Càng gần đến Tết Nguyên đán, nhu cầu vay tiêu dùng của cá nhân càng lên cao trong khi các ngân hàng thắt chặt cho vay và đẩy mạnh việc huy động vốn

Ảnh minh họa

Các NHTM đồng thuận huy động trần lãi suất VND 14%/năm

Mức lãi suất trần này đã bao gồm cả khoản khuyến mại dưới mọi hình thức. Thống đốc yêu cầu các NHTM phải niêm yết công khai biểu lãi suất huy động để khách hàng biết.

Ảnh minh họa

Việt Nam có hơn 450 triệu phú chứng khoán

Trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán 2010 do VnExpress sắp công bố, chưa có ai đạt tài sản tỷ đôla, song số lượng triệu phú tăng gấp rưỡi năm ngoái và những người thuộc tốp đầu đang ngày càng thu hẹp khoảng cách với ngưỡng tỷ phú.

Một góc Hội An Trail Resort của Saigontourist Đà Nẵng.

Doanh nghiệp Việt tiếp thị bất động sản tại Nhật

HDReal và Saigontourist bắt tay tiếp thị các dự án bất động sản du lịch tại Nhật Bản Nguồn tin từ Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản và phát triển nhà thành phố (HDReal) cho biết công ty này vừa cùng với Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tiến hành một chương trình tiếp thị bất động sản tại Nhật Bản, với điểm nhấn là diễn đàn “Đầu tư bất động sản ở Việt Nam - Thiên đường du lịch đầy hứa hẹn”.

Chi tiết bảng giá đất TPHCM năm 2011

Chi tiết bảng giá đất TPHCM năm 2011

Hôm nay (7-12), kỳ họp thứ 19 HĐND TPHCM khóa VII khai mạc và diễn ra đến ngày 10-12. Một trong những vấn đề cử tri TP quan tâm là tờ trình của UBND TP về bảng giá các loại đất trên địa bàn TP năm 2011 (dự kiến áp dụng từ ngày 1-1-2011).

Báo cáo định kỳ của các doanh nghiệp sẽ được thực hiện theo tháng, quý, 6 tháng và một năm.

Từ 15/1/2011 doanh nghiệp nhà nước phải báo cáo định kỳ

Từ 15/1/2011, các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp và dự án có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện báo cáo định kỳ Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 77/2010 QĐ-TTG về việc ban hành chế độ báo cáo thống kê cơ sở áp dụng đối với doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp và dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, yêu cầu các doanh nghiệp phải có báo cáo định kỳ bắt đầu từ 15/1/2011.

VCB được chào bán hơn 436 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Thêm 4 ngân hàng được chào bán cổ phiếu ra công chúng

Ủy ban Chứng khoán vừa cấp giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu cho Vietcombank, TienPhongBank, VPBank và Western Bank Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cấp giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TienPhong Bank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây (Western Bank).

Hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ hiện nay đã được xây dựng trên một phần hoặc toàn bộ trên đất lúa.

Đầu tư bất động sản sẽ “mệt” với nghị định về quản lý đất lúa?

Việc chuyển mục đích sử dụng đối với đất lúa được quy định hết sức chặt chẽ trong dự thảo một nghị định mới Nếu dự thảo một nghị định do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng và trình Chính phủ mới đây được thông qua, các nhà đầu tư bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi tiến hành các dự án khu đô thị, khu công nghiệp ở các vùng “đất lúa”.

Chính phủ có chỉ thị về việc đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa, dịch vụ, bình ổn giá cả, thị trường trong dịp Tết  Kịp thời áp dụng các giải pháp mạnh, hiệu quả để bảo đảm kiểm soát, ổn định tỷ giá ngoại tệ, giá vàng và lãi suất là yêu

Áp dụng giải pháp mạnh để ổn định tỷ giá, giá vàng và lãi suất

Chính phủ có chỉ thị về việc đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa, dịch vụ, bình ổn giá cả, thị trường trong dịp Tết Kịp thời áp dụng các giải pháp mạnh, hiệu quả để bảo đảm kiểm soát, ổn định tỷ giá ngoại tệ, giá vàng và lãi suất là yêu cầu của Thủ tướng với Ngân hàng Nhà nước tại Chỉ thị số 2164/CT-TTg ngày 30/11/2010 về việc tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm cân đối cung cầu hàng hóa, dịch vụ, bình ổn giá cả, thị trường trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão và quý 1/2011.

Đà giảm điểm trên thị trường chưa dừng lại - Ảnh: Getty.

Phố Wall tiếp tục lao dốc

Phiên áp chót tháng 11, Phố Wall tiếp tục đà giảm điểm kéo dài từ cuối tuần trước, với khối lượng giao dịch thấp Phiên áp chót tháng 11, Phố Wall tiếp tục đà giảm điểm kéo dài từ cuối tuần trước, với khối lượng giao dịch thấp. Tuy nhiên, biên độ giảm đã được thu hẹp đáng kể trong buổi chiều.

Việt Nam không nên bắt chước Trung Quốc làm hàng giá rẻ

Việt Nam không nên bắt chước Trung Quốc làm hàng giá rẻ

“Cha đẻ” của chiến lược cạnh tranh Michael Porter cho rằng Việt Nam nên tìm ra lợi thế và phân khúc thị trường riêng, thay vì dập khuôn mô hình phát triển của Trung Quốc.

Những ngân hàng đi ngược dòng lãi suất

Những ngân hàng đi ngược dòng lãi suất

Eximbank và MB công bố lãi suất cho vay với mức tốt nhất chỉ còn 13,5% - 14%/năm, thấp hơn cả mức đầu vào hiện nay tại nhiều ngân hàng.

Tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản VND ở mức 9%/năm

Tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản VND ở mức 9%/năm

Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2010 và thay thế Quyết định số 2619/QĐ-NHNN ngày 05/11/2010 của Thống đốc NHNN.

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Bình Dương

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Bình Dương

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Bình Dương (PTEK) là một trong những công ty có kinh nghiệm về các dịch vụ Tư vấn và triển khai các giải pháp Công nghệ trong các lĩnh vực: Năng lượng, Xây dựng và Viễn thông xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Trung Quốc và Nga sẽ ngừng sử dụng USD trong hợp tác kinh tế.

Thương mại song phương Nga - Trung “giã biệt” đồng USD

Trung Quốc và Nga vừa quyết định sử dụng đồng nội tệ của hai nước trong thương mại song phương, thay cho USD Trung Quốc và Nga vừa quyết định sử dụng đồng nội tệ của hai nước trong thương mại song phương, thay cho đồng bạc xanh của Mỹ.

HOSE thông báo nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của Công ty Cổ phầnVinacafé Biên Hòa với số lượng đăng ký niêm yết là 26.579.135 cổ phiếu.

Tin vắn chứng khoán ngày 29/11

Những thông tin đáng chú ý ngày 29/11/2010 về doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam Những thông tin đáng chú ý ngày 29/11/2010 về doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ranh giới lạm phát 2010: “Mong manh” một con số

Ranh giới lạm phát 2010: “Mong manh” một con số

Chỉ tiêu lạm phát dưới 10% đang trở nên “mong manh” bởi chỉ số giá tiêu dùng (CPI) 11 tháng qua đã ở ngưỡng 9,58% trong khi thời gian “về đích” chỉ còn tính theo ngày.

Ảnh minh họa

Giá vàng giữ mức 35,7 triệu đồng/lượng, USD tự do ít biến động

Từ sáng qua tới sáng nay, giá vàng trong nước khá bình ổn, trong khi giá vàng tại châu Á sáng nay đã giảm trở lại Giá vàng thế giới tạm thời chưa có diễn biến đáng kể nào mới trên vùng giá 1.360 USD/oz, khiến giá vàng trong nước duy trì quanh 35,7 triệu đồng/lượng. Giá USD thị trường tự do cũng ít biến động, giữ ở ngưỡng 21.200 đồng/USD.

Giá vàng lên mức 35,8 triệu đồng/lượng

Giá vàng lên mức 35,8 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng đầu tuần hôm nay (22/11) tăng lên mức 35,8 triệu đồng/lượng nhờ đà phục hồi của giá vàng thế giới Giá vàng trong nước sáng đầu tuần hôm nay (22/11) tăng lên mức 35,8 triệu đồng/lượng nhờ đà phục hồi của giá vàng thế giới. Trên thị trường quốc tế, giá vàng đang được hỗ trợ khi giá trị đồng Euro đang phục hồi so với USD, trước tin châu Âu và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) thống nhất sẽ giải cứu Ireland khỏi khủng hoảng nợ.

Ảnh minh họa

Chứng khoán ngày 22/11: “Xanh vỏ đỏ lòng”?

Nhóm cổ phiếu lớn tăng giá nhờ lực đẩy mạnh từ khối ngoại đã giúp chỉ số phục hồi rất mạnh. Tuy nhiên khối lượng giao dịch chưa cải thiện Khối ngoại đồng loạt ra tay ở một số blue-chip lớn cuối phiên hôm nay và đẩy VN-Index “dựng ngược” đúng phút cuối. Nếu nhìn thuần túy đồ thị cuối ngày của chỉ số tạo một nến cực đẹp về một chiến thuật mua khi có tin xấu.

Ảnh minh họa

Chứng khoán: Bốn lực mua và cơ hội tại ngưỡng hỗ trợ 420 điểm

Phiên giao dịch ngày 17/11 đã phát tín hiệu đầu tiên về lực cầu tại vùng hỗ trợ 420 - 410 điểm Phiên giao dịch ngày 17/11 đã phát tín hiệu đầu tiên về lực cầu tại vùng hỗ trợ 420 - 410 điểm. Lịch sử có lặp lại, khi tại ngưỡng này đã từng có những đợt phục hồi mạnh?

Ảnh minh họa

Tung hỏa mù đấu giá

Chiêu thức mới này vừa làm “ấm” thị trường nhà đất để dụ khách ham lời mua, nếu không có khách mắc bẫy, các đầu nậu sẵn sàng bỏ tiền đặt cọc đấu giá

Ảnh minh họa

Nghịch lý xuất, nhập nguyên liệu

Nhiều doanh nghiệp sản xuất đang thiếu nguyên liệu, thậm chí phải tìm nguồn nhập khẩu, trong khi nguyên liệu trong nước lại đang được ưu tiên xuất khẩu


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 8 9 10 11  Trang sau
 

Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 3282

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7055901

Giới thiệu

Giới thiệu về nghiepvuketoan.vn

Nghiepvuketoan.vn là trang web chuyên ngành tài chính kế toán, thuế và luật. Website bao gồm trang tin với những tin bài cập nhật thường xuyên phục vụ nhu cầu tham khảo chuyên ngành; Phần Diễn đàn thường xuyên giao lưu trao đổi nghiệp vụ. Ngoài ra trang web còn có những tiện ích phục vụ thành viên...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến www.nghiepvuketoan.vn từ đâu?

Báo chí

Bạn bè giới thiệu

Công cụ tìm kiếm

Khác

Tra cứu hóa đơn
Diễn đàn Nghiệp vụ kế toán
Đỗ Gia CTB Chuyên nghiệp-Tận tâm-Bảo mật
Phần mềm kê khai thuế
Cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh
Trang web đăng ký mã số thuế TNCN
Tra cứu thông tin Người Nộp Thuế
CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC GIA VÈ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trang web Tổng Cục Thuế

Đăng nhập thành viên